Ra đời ngày 10 tháng 09 năm 1990, Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà là một trong những công ty nhựa hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng nhựa u.PVC.

Sản phẩm của Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà bao gồm:

+ Tấm trần, ốp tường u.PVC
+ Vật tư nội thất u.PVC (tấm và phụ kiện)
+ Vật tư cửa nhựa các loại.
+ Các loại ống nước u.PVC theo tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN) và tiêu chuẩn quốc tế ISO 4422.
+ Ống và máng điện theo tiêu chuẩn BS 6099 (IEC 614 – 2 – 2:1980).
+ Gia công các mặt hàng nhựa xây dựng dân dụng và công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng.

Với tôn chỉ “Chất lượng là sức sống”, Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà cam kết Chỉ cung cấp những sản phẩm có chất lượng với chính sách bán hàng hợp lý. Luôn cải tiến kỹ thuật, trau dồi kỹ năng và kiến thức chuyên môn, hướng tới sự phát triển toàn diện.

Lịch sử hình thành

+ 1990-1999: Cơ sở sản xuất Nhựa Hoàng Hà chuyên sản xuất ống nhựa PVC và phụ kiện.

+ 1999: Thành lập công Ty TNHH Nhưa Hoàng Hà, với 70 lao động, sản lượng ống PVC và phụ kiện đứng thứ ba ở Miền Bắc.

+ 2000-2005: Đầu tư 10 dây chuyền sản xuất tấm trần nhựa công nghệ Đài Loan. Xây thêm nhà máy rộng 5.000m2 tại khu công nghiệp Vĩnh Tuy, Hoàng Mai, Hà Nội. Đầu tư dây chuyền sản xuất cửa nhựa và phụ kiện cung cấp vật tư cửa nhựa cho toàn Miền Bắc.

+ 2006-2012: Tiếp tục đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thị trường. Ngày 31 tháng 7 năm 2011, nhà máy rộng 20.000m2 tại khu Công nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội được khánh thành với công suất 10.000 tấn/năm.

Thông điệp – Sứ mệnh – Tầm nhìn

1. Thông điệp

Kính gửi quý khách hàng! Là doanh nghiệp có truyền thống hơn 20 năm xây dựng và phát triển. Bằng nỗ lực làm việc không ngừng nghỉ và nghiêm túc, Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà đã từng bước khẳng định được uy tín về chất lượng và thương hiệu của mình trong ngành nhựa Việt Nam nói chung, ngành nhựa xây dựng nói riêng.

Công ty TNHH Nhựa Hoàng Hà luôn đặt yếu tố con người là trọng tâm của mọi sự phát triển, vì vậy công ty luôn hướng tới một mội trường làm việc chuyên nghiệp, tạo nét văn hóa đặc trưng riêng để nguồn lực con người được phát huy một cách sáng tạo và hiệu quả nhất. Toàn bộ hệ thống quản lý và sản xuất của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008 nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất và phù hợp với nhu cầu thị trường.

Thay mặt cho ban lãnh đạo công ty, tôi xin bày tỏ lòng biết ơn tới quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm của Hoàng Hà. Sự ủng hộ của các bạn là niềm tin cho mọi nỗ lực phát triển của công ty chúng tôi.”

Trân trọng!

2. Sứ mệnh

Cung cấp những sản phẩm nhựa xây dựng phù hợp với nhu cầu thị trường, tạo dựng giá trị bền vững cho khách hàng, nhân viên và cộng đồng.

3. Tầm nhìn

Trở thành công ty có sản phẩm được ưa chuộng trong ngành nhựa xây dựng tại Việt Nam, hướng tới khu vực Đông Nam Á.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi: Giá trị cốt lõi là nên tảng để tạo ra nét văn hóa và luôn đồng hành cùng sứ mạng và tầm nhìn của doanh nghiệp. Những nét tạo nên văn hóa doanh nghiệp chúng tôi đó là:

+ Hướng tới khách hàng: Luôn làm hài lòng khách hàng bằng sự tự tin và “tinh thần phải làm được”

+ Hướng tới nhân viên: Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp ổn định, nhiều cơ hội thăng tiến với khẩu hiệu nhân viên 3 biết 5 làm: biết làm, biết xin lỗi, biết cảm ơn _ làm thật, làm đúng, làm nhanh, làm chính xác, làm hiệu quả.

+ Hướng tới cộng đồng: Luôn tôn trọng văn hóa vùng miền và văn hóa dân tộc, mọi hoạt động sản xuất của công ty luôn gắn liền với việc bảo vệ môi trường.