Cập nhật báo giá tủ bếp GP Greenplast mới nhất 2022

báo giá tủ bếp GP Greenplast mới nhất 2022

Một trong các yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng đó chính là giá thành sản phẩm. Chính vì vậy câu hỏi “giá tủ bếp nhựa GP Greenplast là bao nhiêu?” luôn là điều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu đóng lắp đặt tủ bếp GP Greenplast. Sau đây, Hoàng Hà sẽ cung cấp đến bạn thông tin về giá mới nhất năm 2022 của loại tủ bếp này để các bạn cùng tham khảo nhé.

Ưu điểm của tủ bếp nhựa GP Greenplast

Độ bền cao

Với khả năng chống chịu nước vượt trội nên tủ bếp GP Greenplast được rất nhiều người dung đánh giá cao. Nhất là với khí hậu tại Việt Nam có một mùa ẩm nên việc sử dụng tủ bếp gỗ đôi khi gây ra rất nhiều bất tiện như nấm mốc, mối mọt,… Nhưng, khi sử dụng tủ nhựa GP Greenplast thì điều đó không còn là nỗi lo lắng của các bạn nữa.

Và theo các chuyên gia trong ngành, tủ bếp GP Greenplast có độ bền lâu dài từ 15-20 năm, so với tủ bếp gỗ công nghiệp thì lâu hơn nhiều.

Tủ bếp nhựa GP Greenplast mẫu mã đa dạng

Do chất liệu của loại tủ bếp này là nhựa chúng có nhiều thiết kế đa dạng hơn so với các loại tủ làm bằng inox hay gỗ. Hơn nữa, màu sắc của những chiếc tủ bếp nhựa GP Greenplast cũng rất đa dạng và phong phú để phục vụ nhiều phong cách khác nhau, từ phóng khoáng đến sang trọng, thanh lịch, hiện đại.

Các bạn có thể tham khảo một số màu tủ bếp nhựa GP được nhiều khách hàng lựa chọn như màu đen, trắng, màu ghi, màu gỗ óc chó,… Những màu sắc này sẽ tạo nên không gian bắt mắt và đầy tính nghệ thuật cho gian bếp của gia đình bạn. Nó sẽ khiến không gian phòng bếp trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn rất nhiều đấy.

Dễ dàng vận chuyển và lắp đặt

Đặc trưng chất liệu nhựa là nhẹ hơn so với chất liệu gỗ tự nhiên nên việc vận chuyển lắp đặt, hoặc tháo dỡ rất dễ dàng khi bạn muốn. Bề mặt cũng tủ rất phẳng và bóng, khá tiện lợi cho việc vệ sinh và lau chùi trong qua trình sử dụng.

Bảng giá tủ bếp nhựa giá tủ bếp GP Greenplast 2022

Dưới đây là bảng giá tủ bếp nhựa GP Greenplast mới nhất năm 2022 của chúng tôi. Các bạn có thể dựa vào bảng giá này để dự tính chi phí cho hệ tủ bếp nhựa của gia đình mình. Tuy nhiên, bảng giá này chỉ mang tính tham khảo vì tùy vào từng thiết kế, thời điểm khác nhau mà giá sản phẩm sẽ có sự thay đổi. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Hoàng Hà để được báo giá cụ thể.

Tủ bếp nhựa GP Greenplast

Đơn vị tính

Đơn giá (VNĐ)

Tủ bếp trên tiêu chuẩn 750×350 – Khung và cánh nhựa GP Greenplast (Khung dày 20mm, cánh dày 20mm)

– Phụ kiện: bản lề inox 304 giảm chấn

md 1,900,000
Tủ bếp dưới có thùng tủ bằng nhựa GP 790×550 – Thùng tủ nhựa GP Greenplast 18mm, cánh nhựa GP Greenplast dày 15mm

– Phụ kiện: bản lề inox 304 giảm chấn, ray bi 3 tầng

md 2,000,000
Tủ bếp dưới chỉ làm mặt cánh – Nhựa GP Greenplast dày 20mm

– Phụ kiện: bản lề inox 304 giảm chấn, ray bi 3 tầng

md 1,800,000

Một số mẫu tủ bếp nhựa GP Greenplast đẹp nhất năm 2022

Dưới đây là một số mẫu tủ bếp nhựa GP Greenplast cao cấp, đẹp nhất năm 2022 của Hoàng Hà. Mời các bạn cùng tham khảo và lựa chọn cho gia đình mình một mẫu tủ bếp ưng ý nhất nhé.

báo giá tủ bếp GP Greenplast mới nhất 2022

báo giá tủ bếp GP Greenplast mới nhất 2022

 

báo giá tủ bếp GP Greenplast mới nhất 2022

báo giá tủ bếp GP Greenplast mới nhất 2022

Trên đây là báo giá và một số mẫu tủ bếp nhựa GP Greenplast đẹp do Hoàng Hà thiết kế mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Nếu có nhu cầu lắp đặt tủ bếp GP Greenplast Hà Nội thì hãy liên hệ ngay với Hoàng Hà để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm: Mẫu tủ bếp nhựa GP Greenplast đẹp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.