Cách lựa chọn bàn học nhựa GP Greenplast phù hợp cho trẻ

bàn học nhựa GP Greenplast 2022

Ngày nay, bàn học nhựa GP Greenplast đang được đánh giá cao và cũng được nhiều gia đình quan tâm lựa chọn cho con. Vậy làm sao để có thể lựa chọn được bàn học nhựa phù hợp với trẻ để tránh được những bệnh lý học đường ở trẻ cũng là những câu hỏi được nhắc đi nhắc lại và được rất nhiều gia đình quan tâm? Hãy cùng Nội Thất Nhựa Hoàng Hà tìm hiểu những lưu ý khi lựa chọn bàn học nhựa cho trẻ ở bài viết dưới đây nhé!

bàn học nhựa GP Greenplast

Bàn học phù hợp với trẻ sẽ đem lại được những lợi ích tối đa. Việc một chiếc bàn học không phù hợp cũng sẽ tạo cho bé cảm giác không thoải mái, khó chịu và sẽ không đạt được hiệu quả khi trẻ học tập. Vì vậy khi lựa chọn bàn học nhựa cho trẻ bạn cần lưu ý gì?

Thiết kế độ cao của bàn học nhựa GP Greenplast cho bé

Nên lựa chọn loại bàn học bằng nhựa GP Greenplast sao cho phù hợp với chiều cao, cũng như kích thước cơ thể của trẻ để tránh được những bệnh lý học đường. Ví dụ nếu như con bạn là một bé có thân hình hơi mũm mĩm thì bạn không nên sử dụng những loại bàn nhựa học sinh giá rẻ và quá nhỏ. Và nếu như trẻ nhà bạn có chiều cao khiêm tốn thì bạn cũng không nên lựa chọn những loại bàn học bằng nhựa quá cao sẽ khiến trẻ ngồi học không được thoải mái. Hay nếu như chiều cao của trẻ cao thì phụ huynh cũng không nên cho bé sử dụng bàn học bằng nhựa có chiều cao thấp quá.

bàn học nhựa GP Greenplast 2022

Việc lựa chọn các loại bàn ghế học nhựa GP Greenplast cao cấp có kích thước quá cao hay quá thấp, khi đọc sách hay học thì con sẽ phải điều tiết mắt rất nhiều để có thể nhìn rõ mặt chữ, dễ dẫn đến việc bị nhức mỏi mắt.Thực tế hiện nay cho thấy việc mà bạn sử dụng bàn học không phù hợp với chiều cao của trẻ chính là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cận thị của học sinh ngày càng gia tăng bên cạnh đó còn gây cong vẹo cột sống, gù lưng

Như vậy việc lựa chọn bàn học bằng nhựa GP sao cho phù hợp với chiều cao của trẻ sẽ giúp cho tình trạng loạn thị và cận thị của trẻ giảm bớt sự gia tăng.

>>> Xem thêm: Mẫu bàn học nhựa đài loan được ưa chuộng năm 2022

Lựa chọn bàn học nhựa GP Greenplast giúp trẻ có tư thế ngồi chuẩn nhất

Chọn bàn học nhựa GP có kích thước chuẩn sao cho khi trẻ ngồi thẳng thì khuỷu tay của trẻ sẽ chạm tới mặt bàn là tốt nhất. Không nên chọn loại bàn học nhựa cao hơn và nếu có thấp hơn thì cũng chỉ thấp hơn ở khoảng 1-4 cm. Chiều cao của ghế ngồi trong bộ bàn học nhựa cũng nên lựa chọn vừa phải sao cho phù hợp với chiều cao của trẻ cũng như tương ứng vs chiều cao bạn. Như vậy sẽ  giúp cho chân bé có thể đặt được thoải mái trên sàn nhà. Một chiếc ghế trong bộ bàn học nhựa nếu quá cao hay quá thấp cũng sẽ khiến cho trẻ cảm thấy khó chịu và bị áp lực rất lớn dẫn tới kết quả học tập không đạt hiệu quả.

Lựa chọn bàn học nhựa GP Greenplast với độ cao theo tiêu chuẩn

Các bậc phụ huynh hay nhà trường nên lựa chọn bàn học bằng nhựa GP theo hướng dẫn dưới đây dựa theo chiều cao của trẻ:

Với trẻ có chiều cao dưới 120cm: Bàn nhựa sẽ có kích thước dưới 60cm, ghế nhựa cao ở dưới 32cm.

Với trẻ có chiều cao từ 121-130cm: Bàn nhựa có kích thước cao 60cm. ghế nhựa cao khoảng 32cm.

Với trẻ có chiều cao 131-140cm: Bàn nhựa có kích thước cao khoảng 64cm, ghế nhựa cao 35cm.

Với trẻ có chiều cao 141-150cm: Bàn nhựa có kích thước cao 69cm, ghế nhựa cao 37 cm.

Với trẻ có chiều cao 151-160cm: Bàn nhựa có kích thước cao khoảng 73cm, ghế nhựa khoảng 37cm.

Với trẻ có chiều cao 161-170cm: Bàn nhựa có kích thước cao 78cm, ghế nhựa cao 40cm.

Với trẻ có chiều cao 171-180cm: Bàn nhựa có kích thước cao khoảng 80-82cm, ghế nhựa cao khoảng 44-46cm.

Trên đây Nội Thất Nhựa Hoàng Hà chúng tôi đã đưa ra một số lưu ý khi bạn đang muốn chọn bàn học nhựa GP cho trẻ. Để giúp trẻ tránh mắc phải những bệnh lý học đường, các bậc phụ huynh hãy lựa chọn cho trẻ một chiếc bàn học bằng nhựa thật sự phù hợp nhé. Hay để có thể có được tư vấn tốt nhất thì bạn có thể liên hệ với Nhựa Hoàng Hà, chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn bàn học cho trẻ phù hợp nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.