Kệ trang trí GPM17

Đừng để cho không gian trên bức tường bị lãng phí! Đừng để cho những vách ngăn chia giữa các phòng bị khô khan, cứng nhắc và thiếu biểu cảm.

Kệ trang trí GPM017 Greenplast biến bức tường trống trở thành nơi tuyệt vời để thể hiện cá tính của bạn qua các trang trí và trưng bày các đồ vật ưa thích.

Tại sao nên chọn kệ trang trí GP Greenplast ?

Độ bền cao

Kệ trang trí được làm từ nhựa GP (Greenplast) có độ bền tương đối cao, chịu được nước, chống mối mọt. Không cong vênh, co ngót trong mọi điều kiện thời tiết.

Đa chức năng

Kệ trang trí không chỉ đảm bảo mặt thẩm mỹ cho phòng khách mà nó còn là nơi giúp chủ nhà trưng bày, lưu trữ đồ dùng. Ngoài ra, kệ trang trí thường được sử dụng như một ranh giới phân định không gian phòng khách với những phòng khác trong nhà.

Tối ưu hóa không gian

Dù phòng khách rộng hay chật, những chiếc kệ trang trí vẫn không hề “kén chọn” không gian. Nếu diện tích phòng khách nhà bạn hạn chế thì những chiếc kệ trang trí treo tường sẽ phù hợp vì nó không chiếm quá nhiều không gian.

Ngược lại, phòng khách nhà bạn còn trống trải thì những chiếc kệ tủ hoặc kệ sách sẽ lấp đầy chỗ trống tẻ nhạt bằng sự đặc sắc.

 

Đa dạng, nhiều lựa chọn

Kệ trang trí phòng khách hiện nay vô cùng phong phú. Chúng đa dạng về kiểu dáng, kích thước và chất liệu nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người sử dụng.

Không lỗi mốt

Ưu điểm vượt trội của chiếc kệ treo tường chính là dù ở thời đại nào hay phong cách nội thất nào, kệ trang trí rất khó trở thành một vật dụng lỗi mốt. Bởi những chiếc kệ luôn mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho phòng khách.

 

Hiện nay kệ trang trí nhựa GP Greenplast được đơn vị chuyên sản xuất nội thất nhựa Hoàng Hà cam kết 100% chất lượng sử dụng nguyên liệu chất lượng, an toàn. Chúng tôi nhận thiết kế theo nhu cầu tận nhà tại khu vực Hà Nội, hãy gọi sớm để được giá ưu đãi nhé!

CÔNG TY CỔ PHẨN SẢN XUẤT VÀ KINH DOANH NHỰA HOÀNG HÀ
Văn phòng và nhà máy: Lô CN – 01 -1, KCN Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội
Hotline: 0982.050.429 
Email: nhuagp@gmail.com