Thành Phần Hóa Học Của Tấm Nhựa Hoàng Nam

Thành phần hóa học của tấm nhựa Hoàng Nam ra sao? Có đảm bảo chất lượng và tính ứng dụng đa dạng không? Hãy cùng noithatgp.com tìm hiểu ngay sau đây nhé. Các loại phụ gia tham gia trong quá trình sản xuất tấm nội thất Hoàng Nam bao gồm:

1. Chất hóa dẻo

Chất này được thêm vào để tăng độ dẻo dai của sản phẩm nhựa, giúp nhựa không bị vón cục và dễ dàng khi đổ vào khuôn. Điều này giúp tăng tính ổn định và hạn chế hư hại cho sản phẩm nhựa.

 

2.Chất chống cháy

Đây là các hợp chất có khả năng ngăn cản lửa tiếp xúc với oxygen trên bề mặt nhựa. Chất chống cháy này giúp hạn chế khả năng bắt lửa của các sản phẩm nhựa.

3. Chất chống lão hóa

Đây là các hợp chất có khả năng làm chậm quá trình lão hóa của nhựa, mở rộng khoảng nhiệt độ giới hạn cho chất dẻo và làm tăng tuổi thọ của nhựa.

4. Chất khử mùi nhựa

Nhắc đến nhựa ai cũng sợ mùi của loại vật liệu này. Nhựa Hoàng Nam nhờ vào loại phụ gia khử mùi giúp loại bỏ mùi khó chịu khi sử dụng sản phẩm nhựa do quá trình sản xuất.

 

5. Chất chống tĩnh điện

Các phụ gia chống tĩnh điện sử dụng hoạt chất khử tĩnh điện như muối vô cơ, rượu polyhydric để giảm điện tích giữa bề mặt màng nhựa và các bề mặt khác, giúp sản phẩm ít bám bụi bẩn và đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất.

Thành phần hóa học của tấm nhựa Hoàng Nam đáng tin cậy và đa dạng, bảo đảm chất lượng và sự đa năng cho các ứng dụng của bạn. Hãy lựa chọn tấm nhựa Hoàng Nam để tận hưởng những thành quả xuất sắc trong việc thi công ra những sản phẩm độc đáo!

Tham khảo thêm ứng dụng của tấm Hoàng Nam TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thêm về thông tin nhà máy sản xuất TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.