Kinh nghiệm thiết kế nội thất chung cư trọn gói

Nội thất có ảnh hưởng rất lớn tới không gian sống, chính vì thế để có được không gian hiện đại, sang trọng thì bạn cũng cần tới các bản thiết kế nội thất.  Bởi không phải lúc nào gia chủ cũng có được những kinh nghiệm để có thể tự mình lên bản thiết kế nội thất vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí. Trong bài viết dưới đây Nhựa Hoàng Hà sẽ mách nước cho các bạn một số kinh nghiệm để có được một thiết kế đẹp và tiết kiệm được chi phí.

Xác định được diện tích không gian sử dụng và phân chia chức năng

Các căn hộ chung cư thường sẽ được xây theo tòa và có được thiết kế về kiến trúc giống nhau với các mặt bằng diện tích 60m2, 70m2, 80m2… Đồng thời thiết kế các căn hộ thường là 2 phòng ngủ, 1 bếp, 1 khách, 2 vệ sinh hoặc số phòng cũng có thể nhiều hơn tùy với các căn hộ có diện tích lớn hơn.

Trước khi bắt tay vào việc đầu tư thiết kế và thi công nội thất chung cư thì các bạn phải biết được diện tích mặt sàn sử dụng của căn hộ nhà mình là bao nhiêu. Diện tích trong từng không gian chức năng như phòng khách, phòng ngủ master, phòng ngủ nhỏ, nhà vệ sinh… là bao nhiêu để bước đầu có thể dự tính được những món đồ nội thất cần thiết phải đầu tư. Từ đó có thể đưa ra được tính toán hợp lý với nhu cầu và có được một thiết kế khoa học, tiết kiệm.

Định hình được phong cách trước khi thiết kế nội thất chung cư

Mỗi cá nhân thường sẽ có một gu thẩm mỹ và phong cách riêng nên các bạn cũng có thể tạo ra sự khác biệt bằng cách đầu tư vào việc thiết kế nội thất căn hộ chung cư giá rẻ, hiện đại mặc dù các dự án chung cư khi được xây dựng thiết kế và bố trí mặt bằng thì  gần như giống hệt nhau.

Trước khi bạn tự lên ý tưởng để thiết kế nội thất căn hộ, các bạn cũng cần phải tìm cho mình được một phong cách nội thất yêu thích. Chỉ khi có được những định hướng phong cách các bạn mới có thể tiến hành để lựa chọn được đồ nội thất và bắt đầu ước tính được những chi phí đầu tư. Hiện nay thì có khá nhiều phong cách thiết kế nội thất nổi trội mà được nhiều gia đình lựa chọn như: phong cách tối giản, phong cách hiện đại, phong cách tân cổ điển,…

Lựa chọn những chất liệu thiết kế và thi công nội thất chung cư

Để có được một thiết kế chung cư đẹp và tiết kiệm chi phí, trước hết đó chính là phải có một thiết kế hợp với bạn. Hợp về phong cách là đương nhiên, nhưng có một vấn đề quan trọng không kém mà được rất nhiều gia đình quan tâm chính là lựa chọn chất liệu.

Trên thị trường hiện nay thường có rất nhiều chất liệu cùng với các mức giá đầu tư khác nhau để các bạn có thể lựa chọn như gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, nhựa,… Nếu nguồn kinh phí đầu tư của bạn không quá nhiều thì các bạn cũng có thể cân nhắc lựa chọn chất liệu nhựa GP . Loại chất liệu nhựa GP Greenplast này  có giá cả thấp hơn rất nhiều so với các gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Hơn nữa, chất liệu nhựa GP này có rất nhiều ưu điểm nổi bật và tuổi thọ đô bền sản phẩm cũng khá cao có thể lên tới 35 năm.

>>> Xem thêm: Địa chỉ thiết kế nội thất phòng bếp chung cư bằng nhựa trọn gói

Lựa chọn được đơn vị thiết kế nội thất chung cư trọn gói uy tín, chuyên nghiệp

So với việc bạn tự thiết kế và tìm người thi công thì việc bạn lựa chọn một đơn vị thi công và thiết kế  nội thất chung cư nhựa trọn gói chuyên nghiệp cũng sẽ là một sự lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

thiết kế thi công nội thất nhựa hiện đại

Để có thể thiết kế và thi công hoàn thiện được nội thất căn hộ, trước khi ký hợp đồng, đơn vị nhà thầu cũng sẽ có dự toán gần như chính xác cho các bạn. Điều đó cũng giúp cho kế hoạch đầu tư của các bạn sẽ có thể dễ dàng thực hiện và chỉnh sửa nếu như có những sai sót hoặc chưa phù hợp. Hơn nữa, sau quá trình thiết kế thi công, thì các đơn vị này luôn có những chính sách bảo hành và bảo trì lâu dài. Vì vậy, các bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng thi công ngôi nhà của mình.

Trên đây Nội Thất Nhựa Hoàng Hà vừa giới thiệu cho các bạn những kinh nghiệm quan trọng trước khi bạn tiến hành thiết kế nội thất căn hộ chung cư của mình trọn gói. Hi vọng rằng với những chia sẻ này, các bạn cũng sẽ có được những định hướng tốt hơn cho những kế hoạch hoàn thiện ngôi nhà sắp tới của mình. Mọi thắc mắc hay cần sự tư vấn xin vui lòng liên hệ với Hoàng Hà, chúng tôi sẽ lắng nghe và tìm ra được giải pháp tốt nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.